Dịch vụ cho thuê người yêu "điên rồ" nhưng đắt khách

Cho thuê người yêu đang trở thành một xu hướng lạ của một bộ phận không nhỏ những người độc thân và cô đơn thành thị.

Triển lãm hàng Thái, sức nóng chưa hề giảm với người tiêu dùng Việt

Tại triển lãm hàng Thái Lan lầm thứ 15 ở Hà Nội, thay vì chỉ đến ngắm cho biết, hầu hết khách hàng đều ra về với một túi hàng trên tay, nhiều người chi cả triệu để mua đủ thứ sản phẩm từ các đồ gia dụng, bột giặt,... cho đến thực phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức.

Triển lãm quốc tế Thực phẩm & Đồ uống lần thứ 19

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam được tổ chức thường niên, và trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành đồ uống Việt Nam và của khu vực. Được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, Hội Lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng đơn vị thực hiện là Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Hiệp hội Bia Rượu Nước Giải Khát Việt Nam tổ chức Triển lãm Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống và Triển lãm

Triển lãm Giao dịch Thương mại Thái Lan tại TP.HCM

Tuần lễ Thái Lan – Triển lãm Giao dịch Thương mại Thái Lan, một sự kiện hàng năm nằm trong Chương trình Xúc tiến Thương mại được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bởi Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Thương mại Thái Lan – Văn phòng thương vụ Thái. Sự kiện này là một trong những hoạt động giao lưu hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam nhằm củng cố mối quan hệ, mở rộng thị trường kinh doanh và xúc tiến thương mại đầu tư bao gồm thiết lập mạng lưới kinh doanh giữa hai quốc gia.

Đường hoa xuân Bạch Đằng - Đà Nẵng 2015

Đường hoa xuân Bạch Đằng - Đà Nẵng 2015 với tổng đầu tư 5 tỷ đồng bao gồm 6 khu vực, trong đó có tiểu cảnh 'Alice ở xứ sở thần tiên' dành riêng cho trẻ em.

Thong ke